Bắc Giang: Thêm 02 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và kiểu mẫu năm 2023

Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành các Quyết định công nhận xã Việt Lập, huyện Tân Yên đạt chuẩn xã nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu về Văn hóa và xã Trí Yên, huyện Yên Dũng đạt chuẩn xã NTM nâng cao năm 2023.
Ảnh minh họa.

Tại Quyết định số 142/QĐ-UBND ngày 17/01/2024, Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã Việt Lập, huyện Tân Yên đạt chuẩn xã NTM kiểu mẫu về Văn hóa năm 2023.

Tại Quyết định số 150/QĐ-UBND ngày 19/01/2024, Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã Trí Yên, huyện Yên Dũng đạt chuẩn xã NTM nâng cao năm 2023.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND huyện Tân Yên, UBND xã Việt Lập và UBND huyện Yên Dũng, UBND xã Trí Yên có trách nhiệm tổ chức công bố xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu và NTM nâng cao theo quy định. Tiếp tục chỉ đạo, tổ chức thực hiện duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí; hướng tới xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu trong thời gian tới. Tiếp tục chỉ đạo, tổ chức thực hiện duy trì và nâng cao chất lượng kết quả đã đạt được.

* Xem chi tiết Quyết định công nhận xã Việt Lập và xã Trí Yên tại đây./.

Thảo My

Gửi câu hỏi Gửi câu hỏi

Lưu ý: Điền đầy đủ thông tin câu hỏi để phục vụ tra cứu
Họ tên*